วันอังคารที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2565

คลิปโป้ไทย คุณกลัวผมไม่รักก็เลยจัดให้ทุกเมื่อเชื่อวัน

คลิปโป้ไทย เสื้อผ้าสำหรับนักเรียนผมรู้สึกว่าเย็ดง่ายที่สุด ด้วยเหตุว่าเปิดขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็แทงข้างหลังอย่างไรก็ไม่ยับ ไม่มีผู้ใดทราบด้วยผมกับแฟนมักจะทำกันประจำ บางวันก็เย็ดกัน 2 รอบตอนเช้าช่วงเวลากลางวัน เย็นมิได้เย็ดกันเนื่องจากว่าคนเยอะ ยิ่งตอนสายๆกำเนิดอยากจัดขึ้นมาดูหนังโป๊ฟรีตอนคาบว่างก็ ผมก็ทนไม่ได้ก็ไปชักว่าวออกไปก่อน เนื่องจากว่าตอนนี้พวกเราได้กันใหม่ผมยิ่งติดคุณเยอะที่สุด ดูหนังโป๊ก็ยังมองเห็นเป็นหน้าคุณ ใครกันแน่จะมีความรู้สึกว่าคนอย่างผมจะจีบดาวสถานศึกษาได้
ผมมิได้จีบคุณขมักเขม้นแต่ว่าก็คุยเล่นกับคุณตลอดระยะเวลาจนกระทั่งวันหนึ่งผมรู้สึกว่าผมหลงใหลคุณที่สุดแล้ว คลิปโป้ไทย มิได้เป็นแฟนก็ช่างเถิดบอกความรู้สึกในใจไปก็ยังดี แม้กระนั้นสิ่งที่คาดหมายกลับไม่ถูกกันคุณก็กล่าวว่าถูกใจผมมานานแล้วรอคอยผมบอกเหมือนกัน พวกเราก็เลยได้กันในดล แล้วการส่งไลน์ หนังเอวีประเด็นต่างๆก็ตามมากันอปิ้งเยอะมาก ภายหลังที่พวกเราได้กันเสร็จ คุณก็เป็นคนส่งหนังโป้หนังผู้ใหญ่ฟรีมาให้ผมดูกร ผมก็มิได้คิดอะไรมีความรู้สึกว่าคุณอาจอยากได้แบบหนังเอวีบ้าง ผมก็ศึกษาเล่าเรียนหนังเอ็กซ์ที่คุณส่งมาให้รวมทั้งทำให้คุณตามแบบที่ได้ศึกษาเล่าเรียนมา หากได้โอกาสก็เล่นตามบทหนังอาร์ไปร่วมกันเลย ถึงจะได้อึดนานแบบเขาแต่ว่าก็เริ่มเช่นเดียวกัน ผมไม่คิดว่าคุณจะติดเซ็กแบบใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ แปลงเป็นว่าผู้ที่อยากได้เป็นคุณมากยิ่งกว่าด้วย
กระทั่งวันหนึ่งคุณก็มารับกับผมว่า คุณเอาการของพวกเรา 2 คนไปหารือเพื่อนฝูงแล้วก็เพื่อนฝูงกล่าวว่าจะต้องทำทุกๆอย่างให้ผมชอบใจโดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่อง sex ผมถึงจะได้ไม่เบื่อคุณ ยอดเยี่ยมจริงๆผมกอดคุณรวมทั้งพูดว่าไม่ต้องขนาดนี้ก็ได้ ผมรับคุณมานานแล้ว คลิปโป้ไทย แต่ว่าในใจจริงดีแล้วด้วยเหตุว่าคุณก็เล่นลีลาท่าทางได้เด็ดแบบหนังอาร์ดีด้วยเหมือนกัน คุณแทบจะไม่อายขณะที่ได้เย็ดกับผมเลย แต่ว่าที่สถานที่เรียนคุณจะรีบให้ผมน้ำแตกเร็วๆเนื่องจากสถานที่ไม่ให้ก็คือเรื่องปกติ แม้กระนั้นถ้าเกิดวันไหนที่พวกเราได้เย็ดกันที่ห้องคุณจะขอให้ห้องมันมืดที่สุด และก็เย็ดกัน แล้วคุณก็จะโชว์ท่าทางแบบหนังเอ็กซ์แบบเต็มๆให้ผมตลอดทุกคราว
อย่างเมื่อวันอาทิตย์ พวกเรามีเวลาอยู่ร่วมกัน 3-4 ชั่วโมง ผมจัดคุณไป 3 ดอกให้หายนึกถึงคุณก็จัดให้ผมแบบเต็มๆเหมือนกัน คุณเริ่มดูดควยให้กับผมก่อน เรียกว่าดูดจนถึงเกือบจะน้ำแตกคอไปเลย และเล่นตามแบบหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่ได้มองกัน ดูหนังโป๊ฟรีเรื่องเดียวเย็ดกันได้ 3 รอบไปเลย หากมอง 2 เรื่องจะได้กี่รอบกันเนี้ย ไว้อาทิตย์หน้ามีเวลาจะมอง 3 เรื่องแล้วมาทำสถิติกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...