วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป้ ยิ่งแอบมอง ยิ่งกำเนิดความต้องการ

ดูหนังโป้ ในเวลานี้ฉันอายุ 28 ปีแล้ว ยังไม่มีผัว อยู่ตามลำพัง เป็นบ้านเช่าที่มีหลายครอบครัวอาศัยอยู่รวมกันเป็นแนวๆบางบุคคลก็ย้ายออกไป บางบุคคลก็ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ แบบนี้บ่อยๆทุกสิ้นเดือน แล้วมันก็เป็นความโชคดีของฉันที่มีสองสามีภรรยาที่พึ่งสมรสกันใหม่ย้ายเข้ามาอยู่ใกล้กับห้องของฉัน ส่วนข้างห้องของฉันอีกฝั่งหนึ่งนั้นเป็นเด็กวัยรุ่นเรียนมหาวิทยาลัย พวกเรารู้จักกันมานานแล้ว แม้กระนั้นฉันไม่ค่อยได้ไปคุยอะไรกับเด็กคนนี้เท่าไรนัก เพราะเหตุว่าไม่ว่างจะไปคุย กลับจากดำเนินงานก็เย็นมากมายด้วย ไหนต้องทำครัวรับประทานอีก ฉันนั้นชอบแอบมองสองสามีภรรยาคู่นี้เสมอๆ ในตอนที่ได้ยินเสียงเขาทั้งคู่ทำอะไรกัน แล้วฉันเองนั้นก็แอบมองทุกหน แต่ว่าก็ตรงเวลาไม่นานนัก ด้วยเหตุว่าฉันจำต้องรีบนอนเพื่อไปดำเนินงาน หากตื่นสายก็ไปไม่ทันปฏิบัติงาน และก็ไม่ได้อยากต้องการช่วยเหลือตัวเองเท่าไรนัก มันน่าระอาที่สุดเลย
แต่ว่าแล้ววันนั้นก็มาถึง มันเป็นวันหยุดของฉันพอดิบพอดีเลย แต่ว่าประเด็นนั้นเกิดขึ้นเย็นของวันเสาร์ ฉันกลับมาจากปฏิบัติงานก็เข้าบ้าน แล้วกะจะดูหนังรอบดึกดื่นซะหน่อยเพราะว่าวันพรุ่งมิได้ปฏิบัติงาน ขณะนั้นตรงเวลาที่ดึกดื่นแล้ว หนังของฉันก็กำลังฉายอยู่เลยคะ แล้วฉันก็ได้ยินเสียงที่ดังมาจากห้องของสองสามีภรรยาโน่นอีกแล้ว แม้กระนั้นโอกาสนี้มันดังมากยิ่งกว่าที่เคยเสียอีก ฉันรีบไปดูที่รูที่ฉันทำไว้
“ภรรยาเสียวไปหมดแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวจัง…อาาาาา…”
เสียงนั้นดังเต็มหู ภาพนั้นเต็มตาเลยจ๊า มองเห็นแล้วฉันต้องการเข้าไปร่วมกลุ่มด้วยจังเลยจ้ะ ภรรยาส่ายเอวไปๆมาๆด้วยความมันส์อย่างลืมตัว ปากก็ร้องครวญครวญคร่ำไม่หยุด
“อูวววว…ซี๊ดดดด…โอวววว…ภรรยาเสียวไปหมดแล้ว…พี่เย็ดทีไรหีเกือบจะแหก ทุกครั้งเลย…โอยยยย…หีภรรยา ดูหนังโป้ น้ำเยิ้มไปหมดแล้ว…อึ๊บ…โอ๊ยยยยยย…”
ภรรยากลับตัวหงายรับ ในตอนที่สามียุ่งหัวบานเข้ารูสรวงสวรรค์อย่างไม่บันยะบันจนกระทั่ง ภรรยาแม้ว่าจะถูกสามีเย็ดทุกคืน แต่ว่าเพราะว่าความสาวก็เลยสู้ไม่ถอย
“โอยยยย…สามีจ้ะ…การะแทกแรงๆเลยจ๊ะ…อูยยยย…ซี๊ดดดด…สนุกรูจังเลย…ชนลึกๆเลยสามีขา…ซี๊ดดดดดด…”
ภรรยาชูร่องสวาทขึ้นรับไอ้บึ๊กที่ชนใส่ตามจังหวะที่ถั่งโถมเข้ามา ไอ้บึ๊กลำเป็นผูกถอนเข้าถอนออกกระทั่งสองแคมแดงก่ำ ฉันแอบมองด้วยอารมณ์ป่วนปั่นเสียวไปตลอดตัว ร่างของภรรยาถูกมือใหญ่โตเอาขึ้นจนกระทั่งตัวลอย แล้วโดนจับชนขึ้นลงเพื่อรูสวาทกลืนแท่งไอ้บึ๊กเข้าไปลึกๆสองคู่สมรสกอดรัดกันอย่างแน่นหนา ขยับขย่มกันอย่างผาดโผน
“โอยยยย…สามีคะ…ภรรยาจะทนไม่ได้แล้ว…อูยยยยยย…”
ตั้งแต่โตเป็นสาวมาก็ไม่เคยที่จะโดนชายใดเลยสักคน ฉันก็เลยเพ้อเจ้อมากมาย หวั่นไหว ภาพที่ปรากฏทุกอิริยาบถถูกฉันจ้องอย่างไม่กระพริบตา ภาพที่ภรรยานั้นโดนขยำขยี้เป็นภาพที่ฉันต้องการโดนเสียเอง แม้กระนั้นก็เป็นแค่เพียงความมุ่งมาด เพราะเหตุไรภรรยาเขาถึงโชคดีแบบงี้ จะมันสักขนาดไหนนะ ฉันยังสอดส่องมองอยู่ไม่พลาดสายตา สองสามีภรรยาชนเข้าใส่กันอย่างแรง เสียงนั้นออกมาดังมากมายอย่างมาก เขาไม่กลัวผู้ใดกันได้ยินและไม่อายกันมั่งเลยหรือไร คนก็มีอยู่ทุกห้องเลย และจากนั้นก็ทำกันแบบงี้ทุกคืนเสมอๆ ฉันมีความคิดว่าจึงควรหาเพศชายมาเล่นสนุกสนานแบบงี้บ้าง มีผู้ใดมั่งที่ยังไม่มีภรรยาอยู่บริเวณนี้บ้าง ฉันต้องการโดนเย็ดบ้างจังเลย ฉันแอบมองสองคู่สมรสแล้วเอานิ้วแยงของตนเองอยู่นาน จนกระทั่งน้ำใกล้จะแตกออกมาแล้ว พอดิบพอดีจำได้ว่ามีเด็กวัยรุ่นที่ยังไม่มีภรรยาเลย แล้วยังกำลังเรียนอยู่ด้วย ฉันหยุดความประพฤติปฏิบัติในทันที สวมเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว แล้วเดินไปที่ห้องของเด็กคนนี้ในทันที
เด็กคนนี้ชื่อ “พล” ถึงแม้ว่าอายุจะยังไม่ถึง 20 ปี แต่ว่ารูปร่างสูงใหญ่เพราะว่าเป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัยด้วย ใบหน้าก็หล่อเอาการ เขาน่าจะทำให้ฉันเป็นสุขไม่แพ้สองคู่สมรสคู่นี้แน่ๆ พอเพียงไปถึงหน้าห้องของเขาฉันก็เคาะประตูเรียกในทันที
“พลค่ะ…พล…”
แล้วประตูห้องของชายหนุ่มนิสิตวัยแตกเนื้อหนุ่มก็เปิดออก
“อ้าว…พี่รีมีอะไรหรือขอรับ…”
“พี่ติดธุระคุยด้วยหน่อย ให้พี่เข้าไปได้หรือไม่…”
“ได้สิขอรับ…”
ฉันรีบเข้าไปในห้องโดยทันที เด็กพลทำท่าทางงง
“มีทำไรอะไรหรอพี่ผู้หญิง…”
“เอ่อ…มีสิจ๊ะ เป็นพี่…พี่ต้องการที่จะให้คุณช่วยอะไรหน่อยจะได้หรือไม่…”
แล้วฉันก็เอื้อมมือไปประสานมือของเด็กพลที่ยืนงงเต็กทำอะไรผิด
“อุ๊ยตาย…พี่…ประสานมือผมเพราะอะไรนะครับ มันไม่ดีครับผมพี่…”
“โถ…เด็กทึ่ม พี่อัปลักษณ์นักหรือไร คุณถึงกล่าวว่าไม่ดี ถ้าเช่นนั้นพี่จะให้คุณมองอะไรเอาหรือไม่…”
เด็กทึ่มทำเป็นไม่รู้เรื่องยืนดูอย่างงงมากๆฉันเดินถอยหลังออกมาแล้วถอดเสื้อออกในทันที แล้วฉันก็ถอดออกทั้งตัวเลยดูหนังโป้ โอกาสนี้เด็กพลมองด้วยกลืนน้ำลายไปด้วย พลถึงกับตะลึงงันกับร่างของฉัน สองเต้าอวบยกเชิดด้วยเม็ดติ่งชมพูอ่อนอย่างท้า
“พี่ผู้หญิงเพราะอะไรทำอย่างนี้ ผมใจไม่ดีเลยทราบมั๊ย…ผม…ผม…”
“เพราะอะไรหรอ เกลียดหรือไร เลียนแบบนี้แล้วกัน มองชัดๆเลย…”
พลเหงื่อซึมพลั่กๆทำอะไรผิด เสียงพูดของเด็กพลดังออกมาอย่างลืมตัว ขนดำฟูเบาๆโผล่ออกมาทีละน้อยๆ
“มองเห็นหรือยังจ๊ะ เข้ามามองใกล้ๆก็ได้…”
กางเกงชั้นในตัวจิ๋วของดันถูกเขวี้ยงทิ้งไป เด็กพลยืนทึ่มต่อเรื่องที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาของตนเอง ฉันเดินไปที่โต๊ะตัวใหญ่ในห้องของเด็กวัยรุ่น แล้วขึ้นไปนั่งถ่างขาโชว์ร่องเสียวให้ชายหนุ่มได้มองเห็นอย่างชัดเจน ท่าชายหนุ่มนั้นฉันเองก็รู้ว่าเป็นอะไรไป แต่ว่าฉันต้องการจะดูซิว่าฉันยั่วเขาขนาดนี้แล้ว ทนได้ก็ให้มันทราบไป
“พี่รีครับผม ผมไม่อายแล้วครับพี่ พี่ทำกับผมแบบงี้ ผมทนไม่ได้แล้ว…”
แล้วพลก็ถอดเสื้อกางเกงออกจนถึงหมด ภาวะไม่ได้ต่างอะไรกับฉันเลยที่เปลือยล้อนจ้อน ฉันเองก็ถูกใจเต้นอย่างแรง เนื่องจากว่าเด็กวัยหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลย ด้วยเหตุว่าท่อนเอ็นเขาใหญ่ราวกับขอนไม้เลย มันผงาดขึ้นมาอย่างหิวหิว ทำเอาฉันเย็นเยียบไปหมดทั้งตัวเช่นเดียวกัน
เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มองเห็นของแท้ที่มันอยู่เบื้องหน้าอย่างงี้ แล้วแท่งเนื้อนั้นใหญ่เกินข้อเท็จจริง มันผงาดแบบนี้ ฉันคิดกลัวเสียแล้ว กลัวว่ามันจะเข้าไปได้หรือไม่ เด็กพลถามฉันว่า
“พี่ …ผมจะเอาแล้วครับพี่…พี่ช่วยบอกผมหน่อย…ผมทำไม่เป็นขอรับ…”
“พี่ก็ทำไม่เป็น ทดลองเอามันใส่เข้าไปดูซิว่ามันจะเป็นอย่างไร เร็วเข้าพี่กำลังกระหายจัด…”
พลทำท่าเงอะงะๆเงิ่นๆไม่มีความแตกต่างกับโคที่ไม่เคยไถทุ่งนา ช่วงเวลาที่ฉันนั้นหัวใจเต้นตูมตาม หนุ่มน้อยดันแท่งเนื้อเข้ามาอย่างแรง พร้อมทั้งเสียงร้องพูดว่าเจ็บ แต่ว่าฉันสิค่ะ บอกผิดเลยว่าเจ็บหรืออะไรกันแน่
“อุ๊ยตาย…โอ๊ยยยย…เจ็บจังเลยพล…พี่เจ็บอย่างยิ่ง…อูยยยย…ซี๊ดดดดดด…”
พลหลับหูหลับตาโยกแท่งเนื้อไปๆมาๆ ทำให้ท่อนหัวดันแหวกกลีบเนื้อเข้ามาทีละเล็กทีละน้อย ฉันนั้นทั้งยังเจ็บอีกทั้งเสียวไปพร้อมเพียงกันเลย เพราะเหตุว่ามันทั้งยังแหวกทั้งยังขูดกับฝาผนังในรูสรวงสวรรค์ของฉันอย่างเต็มๆแล้วท่อนเนื้อก็จมหายเข้ามาในรูสรวงสวรรค์ของฉันจมมิดด้าม
“โอยยยย…เจ็บอย่างมาก…อูยยยย…พี่ทนไม่ได้แล้วพลค่ะ…พี่เสียวมากมายเลย…ซี๊ดดดดดด…”
“ซี๊ดดดด…อีกนิดนะพี่…ทนอีกนิดนึง…อูยยยย…ผมก็เสียวววว…อูวววววว…”
พอเพียงแท่งเนื้อเข้ามาหมดแล้ว ฉันดึงกับดิ้นเกลือกไปๆมาๆบนเตียง แท่งเนื้อคับแน่นเต็มรูจนกระทั่งเกือบจะขยับมิได้ แล้วเด็กวัยรุ่นก็อัดชนเข้ามาอย่างแรง เนื้ออ่อนที่ไม่เคยถูกท่อนเนื้อแทรกสอดมาก่อน แท่งเนื้อของเด็กหัวบานใหญ่มันกระแทกเข้าไปลึกดีล้นเกิน แล้วฉันก็ผวาหมดตัวเมื่อปากมดลูกของฉันถูกหัวท่อนเนื้อบานใหญ่ของเด็กวัยรุ่นชนเข้าสุดแรงเกิด
“โอ๊ยยยย…เจ็บอย่างมากพลจ้ะ…โอยยยย…พี่เจ็บไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”
เอากันมันเสียวยอดเยี่ยมอย่างนี้นี่เอง มิน่าสองคู่สมรสข้างห้องถึงได้เอากันเกือบจะทุกวี่ทุกวัน บางวันภรรยาเป็นข้างสะกิดให้สามีเอาเสียเองเลย แล้วก็คุณคงเสียวอย่างสุดๆถึงได้ร้องครวญครวญคร่ำเสียงดังลั่น ไม่กลัวคนใดจะได้ยินเองเสียเลย พลยิ่งดันท่อนเนื้อเข้าๆออกๆนานขึ้น ฉันก็ยิ่งเสียวในรูสรวงสวรรค์เยอะขึ้นเรื่อยๆ ความอยากจัดของฉันก็เพิ่มตามขึ้นมาด้วย
“พลคะ…พี่ชักมันรูแล้วสิ…โอยยยย…พลขา…พี่พึ่งจะโดนเอาเป็นครั้งแรงเลย…คุณจะต้องทำให้พี่สนุกมากมายๆทราบมั๊ย…แล้วพี่จะมาให้คุณเอาทุกวี่วันเลย…โอวววว…ซี๊ดดดดดด…”
“ผมก็สนุกเอ็นแบบเดียวกันนะครับพี่…รูพี่เอาสนุกจริงๆครับผม…โอวววววว…”
“โอยยยย…ซี๊ดดดด…เพราะเหตุไรมันเสียวอะไรแบบงี้…อูยยยย…พลหวานใจของพี่…”
“พลจ้ะ…ให้พี่ทดลองขย่มเอ็นบ้างสิ…พี่กระหายจัดอย่างยิ่ง…นะพลนะ…พี่ต้องการขย่มเอ็นดูบ้าง…”
แล้วฉันก็กลับตัวขึ้นอย่างเร็ว ส่วนพลนั้นก็ลงไปนอนแทนที่ฉัน ความอยากจัดมันมากเกินที่จะยั้งไว้ได้ ฉันรีบขึ้นคร่อมแท่งเนื้อของเขาโดยทันที มันจ่อที่ปากรูสรวงสวรรค์ของฉันพอดิบพอดี ถึงมันจะใหญ่ยังไงฉันก็ไม่กลัวแล้ว ฉันทิ้งบั้นท้ายกดรูสรวงสวรรค์ลงไปอย่างแรง แม้มันจะคับแน่นเช่นไร แม้กระนั้นมันก็อมท่อนเนื้อของเขากระทั่งหมด เด็กพลร้องหมดรูป
“โอ๊ยยยย…เบาๆหน่อยครับผมพี่…ประเดี๋ยวของผมหักกันพอดิบพอดี…อูยยยยยย…”
ฉันไม่สนใจเพราะมันกำลังมัน รีบขย่มอย่างรวดเร็ว ไม่รอคอยอะไรทั้งหมด เด็กพลเค้าหน้าเหยเก ด้วยอาการที่เสียวจนกระทั่งเกือบจะสิ้นใจ ฉันก็เสียวเมื่อใดก็ตามทิ้งตัวลงไป เพราะว่าท่อนเนื้อของเขามันเข้าถึงปากมดลูกทุกครั้งเลย มันช่วยสร้างความเสียวให้กับพวกเราทั้งคู่ได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว
“โอยยยย…พล…พี่จะไม่ไหวแล้ว…เสียวรูอย่างยิ่ง…จะออกอยู่แล้ว… ซี๊ดดดด…อาาาา…พลจ้ะ…พลสุดที่รักของพี่…อูยยยย….ซี๊ดดดด…มันหรือ ไม่จ๊ะ…หากไม่สนุกพี่จะขย่มให้น้ำแตกไปเลย…ซี๊ดดดดดด…”
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ผมก็มันเอ็นอย่าบอกคนไหนกันแน่เลยนะครับพี่…พี่รีขย่มเอ็น เก่งเป็นบ้าเลย…สนุกมากมายเลยครับผมพี่…ซี๊ดดดด…โอวววววว…”
ฉันรีบขย่มอย่างรวดเร็ว หวังจะให้ออกก่อนเด็กวัยหนุ่ม แต่ว่าชายหนุ่มพอเพียงทราบว่าฉันรีบขย่มอย่างแรง ก็ร้องบอกทั้งที่ตนเองก็เสียวอยู่
“พี่อย่าพึ่งจะออกครับผม…คอยผมด้วย…ผมเสียวใกล้จะแตกอยู่แล้วเช่นกัน…ซี๊ดดดดดด…”
ฉันประพฤติตามที่เด็กบอก ด้วยเหตุว่าจะได้มันร่วมกันทั้งสอง ฉันหยุดขย่มแล้วก้มลงไปตามติดปากจูบกับชายหนุ่มที่เค้าหน้านั้นดูไม่ได้เลย ฉันแช่และก็บดกดรูสรวงสวรรค์แล้วก็ติ่งเสียวกับหนอกแท่งเนื้ออย่างแรง จนกระทั่งเสียวไปหมดทั้งตัว แม้กระนั้นไม่นานนักเด็กวัยหนุ่มก็ถามฉันว่า
“พี่ขอรับ ถ้าเกิดน้ำแตกแล้วพี่จะให้ผมเอาต่ออีกหรือไม่ครับผม…”
“เด็กทึ่ม พี่น่ะอยากที่จะให้คุณเอาตลอดทั้งคืนเลย ว่าแต่ว่าคุณจะไหวหรือไม่ พี่น่ะไหวอยู่แล้ว…”
“ถ้าอย่างนั้นเอากันให้น้ำแตกคอเลยดีไม๊ครับผม แล้วประเดี๋ยวเอากันต่ออีก…”
“ได้เลยพลคะ…”
พอเพียงบอกจบหนุ่มน้อยก็เอามือยึดบั้นท้ายฉันไว้แล้วชนสวนท่อนเนื้อขึ้นมาอย่างแรง ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เมื่อเด็กวัยรุ่นอยากแบบนั้น ฉันก็รีบขย่มลงไปอย่างแรงด้วยเหมือนกัน พวกเรารีบขย่มกะโผลกกะเผลกเข้าใส่กันอย่างถี่มาก จนกระทั่งเสียงเนื้อชนเนื้อดังพั่บๆๆเสียงร้องซี๊ดซ๊าดดังไม่ขาดระยะ เด็กวัยหนุ่มเค้าหน้าเหยเก กัดฟันแน่น ชี้อาการว่าเสียวสุดๆแล้ว ฉันเองก็โดนท่อนเนื้อลำใหญ่ของเขาขูดอีกทั้งรูขูดทั้งยังเม็ดจนถึงปลิ้นไปปลิ้นมา ฉันเลยทิ้งบั้นท้ายชนลงไปอย่างแรงอีกสี่ห้าคราว เด็กวัยหนุ่มก็ร้องลั่น
“โอ๊ยยยย…พี่ครับไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…เสียวอย่างยิ่ง…โอยยยย…ผมจะ แตกแล้วขอรับ…ไม่ไหวแล้ว…ผมแตกแล้วววว…โอยยยยยย…”
ชายหนุ่มพุ่งกระฉูดน้ำอยากจัดออกมาอย่างใหญ่โตในรูสรวงสวรรค์ของฉัน ปากก็ยังร้องครวญครวญครางด้วยความเสียวที่สุดเมื่อน้ำออกแล้ว ฉันนั้นยังไม่ออกเลยรีบขย่มอย่างแรงต่อเนื่องกันอย่างรุ่มร้อน แล้วที่สุดฉันก็จำเป็นต้องเกร็งร่างอย่างหมดตัวเพราะว่าความเสียว แล้วทิ้งตัวลงทับกับชายหนุ่มที่พักผ่อนไม่มีแรงอยู่ก่อนแล้ว
“อูยยยย…เสียวอย่างมาก…อร่อยรูอะไรแบบนี้…อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอย ยยย…มันอย่างยิ่ง…โอยยยย…ไมไหว…ไม่ไหวแล้ว…อะ…อะ…ออกกกก… โอยยยย…ออกแล้วววว…กรี๊ดดดดดด…”
ฉันนอนหอบตัวโยนอยู่ครู่หนึ่ง และจากนั้นก็ถามเด็กวัยรุ่นว่า
“เป็นยังไงมั่ง สนุกสนานหรือไม่ที่พี่ทำอย่างงี้กับคุณ เป็นสุขหรือไม่…”
“ทั้งยังแฮปปี้ทั้งยังเสียวอย่าบอกคนใดกันเลยขอรับพี่ จำเป็นต้องแต่ว่าเกิดขึ้นมาก็ได้พี่นี่แหละที่ช่วยผมให้เป็นสุขแบบงี้นะครับ ผมรักพี่มากมายเลยขอรับ พี่มาหาผมเป็นประจำครับพี่ หากพี่หงี่เมื่อใดก็มาได้เลยค่ะนะครับ ผมพร้อมเสมอ…”
แล้วฉันก็เดินกลับมาห้องอย่างสุขสบายที่สุดเลย ที่ได้ทำอย่างกับสองคู่สมรสที่กำลังขย่มกันอย่างมันอารมณ์ ไม่เลิกรากันเลย ตั้งแต่แมื่อนั้นมาพอใช้ได้ยินเสียงสองคู่สมรสเอากัน ฉันก็แอบย่องไปพบเขาบ่อยๆ โดยไม่สนใจจะแอบมองสองคู่สมรสคู่นั้นอีกเลยจ๊ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...