วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้กระนั้นมิได้เป็นอะไรมากมายผมก็หายามาทาให้คุณและจากนั้นก็นวดให้กับคุณ คุณมองหน้าผมและก็กล่าวว่า เสียว อะไรกันเพียงแค่ป้ายยาเพียงเท่านี้กล่าวว่าเสียวแล้ว หนัง18+ คุณพูดว่ายิ่งถูก็ยิ่งเสียว หน้าคุณแดงแบบอาการต้องการเย็ดเป็นอันมาก คุณบอกช่วงกลางวันนั่งมองเว็บไซต์ไซด์ไปพบเว็บไซต์หนังโป้ ก็เลยทดลองเข้าไปมอง พบมันเย็ดกันจริงๆก็มีอารมณ์ไม่น้อย
เมื่อเป็นอย่างงี้ผมก็เบาๆนวดเช็ดที่ขาคุณไปจนกระทั่งน่องขึ้นเขาน้ำแล้วลงมาที่หี คุณบอกมันเสียวและก็สบายตัวอย่างยิ่ง ก็แน่ๆว่าผมนวดให้คุณบรรเทาขนาดนี้กันแล้ว คุณกล่าวว่าเวลาที่ดูหนังโป้น้ำมาเต็มเลย ผมไม่อยู่ไม่รู้เรื่องเอายังไงดี ผมก็เบาๆเอื้อมมือเข้าไปที่ในกางเกงคุณแล้วหลังจากนั้นก็กล่าวว่า “เวลาดูหนังโป้แล้วมีอารมณ์ทำอย่างงี้” แล้วผมก็เขี่ยที่หีคุณ บี้เม็ดติ่งกระทั่งคุณครางครวญสั่นดิ้นไปๆมาๆ คุณกล่าวว่าเสียว แล้วคุณก็ถอดกางเกงออกเองและก็กล่าวว่าทิ่มเหอะไม่ไหวแล้ว ตั้งแต่ตอนกลางวันในเวลาที่ดูหนังโป้แล้ว แล้วผมก็ไปยืนจ่อหน้าคุณให้คุณดูดควยก่อนหนัง18+ คุณบอกสักครู่ค่อยดูด ทิ่มก่อน ได้เลยสุดที่รักจัดให้ ผมชูขาคุณมาพิงที่บ่าและจากนั้นก็จัดแจงตรอกคุณแบบที่เสียวที่สุด คุณน้ำมาเต็มมันลื่นจนกระทั่งแถมหลุดเข้าไปในหีคุณได้อีกทั้งไข่กันเลย ในเวลานี้คุณก็นอนหน้าแดงด้วยความเสียว ยิ่งคุณเป็นคนผิวขาวด้วยแล้ว จะเห็นได้ชัดว่าเสียวมากมาย จนกระทั่งสุดท้ายผมก็ครวญบ้างด้วยความไม่ไหว บอกแตกแล้ว แตกแล้ว คุณก็จับที่ตูดผมและก็ดันให้มันเข้าไปได้ลึกที่สุด คุณเกาะไว้แน่นก่อนจะปลดปล่อยทั้งหมดทุกอย่างเรียกว่าทิ้งตัวตามใจ คุณพูดว่ายอดเยี่ยมกับการคอยมาตลอดทั้งวัน คราวหลังอาจจะจะต้องฝึกหัดเขี่ยไปกับดูหนังโป้บ้างแล้ว มันเสียวดีจังๆเพราะเหตุว่าส่วนมากในตอนที่ได้ดูหนังโป้ร่วมกัน พวกเราจะเย็ดไปพร้อมคุณเลยไม่เก่งเรื่องเขี่ยหรือตกปลาสักเท่าไหร่ แล้วผมก็ไปเขี่ยหีคุณเล่นอีกรอบ คุณถึงกับตกใจนิดหนึ่ง ด้วยความเสียว รวมทั้งบอกกับผมว่าเขี่ยแล้วจำเป็นต้องทิ่มด้วยนะ ผมก็ไม่รอคอยช้า มือก็เขี่ยไปและให้คุณดูดควยตามข้อตกลงไปด้วย ประเดี๋ยวมันรู้สึกตัวแข็งเมื่อใดก็แทงได้เมื่อนั้น มองเห็นหีภรรยาขาวๆแล้วของมันขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...