วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

การ์ตูน18+ รอบแรกมีความคิดว่าเสียวสาแก่ใจรอบต่อไปเสียวมากกว่า

การ์ตูน18+ หนูโดนแฟนพี่สาวของหนูเล่นเสียวกับหนูอยู่ที่กึ่งกลางห้องหนูมิได้ตกระกำลำบากอะไรมากมาย หนูมีประสบการณ์ประเด็นนี้มาแล้วไม่น้อยกว่าร้อยครั้งเห็นจะได้หนูมีคนรัก 2 คนตั้งแต่อายุ 15 และก็ขณะนี้หนูอายุ 16 พี่สาวของหนูอายุ 19 ที่บอกให้กับทุกคนได้ทราบก็จะได้บอกให้รู้เรื่องว่า หนูโดนแฟนพี่เล่นเสียวเขามิได้แก่อะไรกว่าหนูสักเท่าไหร่พวกเราสามารถที่จะเป็นคู่รักกันได้ด้วย เขาเป็นคนใบหน้าสวยหุ่นก็ใช้ได้แถมที่สำคัญควย การ์ตูน18+ แน่นรูของหนูไปหมด โดนรอบแรกไปแบบเสียวสันหลังหนูนอนอยู่กับพื้นขยับเขยื้อนตัวไม่ค่อยไหวได้แม้กระนั้นหัวเราะและยิ้มให้กับพี่เขาพูดว่าเสียวที่สุดมันเป็นอาการบอกให้พี่เขารู้ดีว่าโอเคที่พี่เขาทำแบบงี้ แม้พวกเราจะมิได้เป็นอะไรกันแต่ว่าหนูก็ถูกใจที่พี่เขามาดูแลหนูสิ่งเดียวกัน
เขาได้เพียงแค่ดูแลหนูมาให้กะปิทีแรกๆก็มิได้มีใจกระทั่งเมื่อนับเป็นเวลาหลายวันก่อนหนูมองเห็นเขาเล่นเสียวกับพี่สาวในตอนนั้นหนูจะต้องรีบหาดูหนังโป้แล้วช่วยเหลือตัวเองในทันทีทันใดเนื่องจากของหนูก็ขาดมาได้ 3-4 วันแล้วมาโดนในขณะนี้หนูสบายตัวอย่างมากสาแก่ใจเป็นที่สุด พี่เขารีบหาผ้ามาเช็ดน้ำที่แตกบนตัวหนูแต่ว่ามันมิได้จบลงเท่านั้นพี่เขายังลงไปเลียหีรวมทั้งบอกกับหนูว่าน่ารักมากมายก่ายกองคนก็ไม่มากมายด้วยและจากนั้นก็ลงลิ้นเลียต่อไม่ยินยอมหยุดกระทั่งหนูนั้นจำต้องออกอาการซีดเผือดเสียวให้เขามองเห็น มันทนไม่ได้จริงๆพึ่งจะโดนไป 1 รอบในตอนนี้พี่เขาจะต่อรอบเลยหรอ หนูโชคดีกว่าพี่สาวอีกหรือนี่ที่โดนสองรอบเบิ้ลการโดนล่อเบิ้ลไม่ใช่ปกติอย่างไม่ต้องสงสัย
แล้วมันก็เป็นไปตามคาด พี่เขาดูดเลียให้สักหน่อยมือมา การ์ตูน18+ จับนมของหนูอีกหน่อยแล้วเขาก็ประสานมือของหนูไปจัดที่ควยของเขามันใหญ่รวมทั้งมันแน่นเต็มมือในช่วงเวลานี้มันแข็งพร้อมที่จะเล่นเสียวกับหนูอีกครั้งแล้ว ต้องการจะพูดว่าของเขาใหญ่กว่าแฟนของหนูอย่างใหญ่โตมันล้นมือของหนูทั้งปวงและก็หนูก็ถูกใจเนื่องจากว่ามันโดนจุดเสียวของหนูแบบสั่นไปหมด ครั้งนี้อยู่ที่เดิมยังมิได้เปลี่ยนที่ไปไหนพี่ก็จับขาคนหนูขึ้นพาดไหล่ทั้งสองข้าง ในขณะนี้หนูได้แม้กระนั้นจับแขนของพี่เขาเอาไว้แล้วพี่เขาก็สอดใส่เข้ามาอีก หนูได้แต่ว่าอ้าปากหวอด้วยอาการเสียวด้วยอาการที่สุดจะชี้แจง
พอเพียงพี่เขาเริ่มขยับปัจจุบันนี้ทนไม่ได้แล้วจำเป็นต้องปลดปล่อยเสียงครางออกมาบ้างเนื่องจากมันจุกอกมากมายก่ายกอง นึกออกดีว่าในระหว่างที่แอบมองพี่เขาเล่นเสียวกันเวลานี้พี่สาวของหนูก็ร้องครวญครางออกมาราวกับหนังโป้ที่พวกเราเคยมองกันเช่นกันแต่ว่าก็อย่างว่าชาวไทยมิได้ร้องดังชาวญี่ปุ่นเสียวจริงก็ร้องจริงแบบนั้นขณะนี้หนูก็จะต้องร้องอย่างนั้นบ้างไม่ไหวจริงๆมันจะอกแตกตายแล้วพี่เขาก็รัวซอกซอยไม่มีหยุดไม่มีค่อยเร็วมากกว่าเครื่องจักรฆ่าเสียอีก แล้วของหนูแตกมาเต็มรูไปหมดเลยในตอนนี้ จำต้องขอบคุณมากพี่สาวที่ไม่อยู่บ้านในวันที่หนูกำลังกระหายจัดพอดิบพอดี ได้คลายอารมณ์อย่างงี้คุ้มกับการได้เล่นเสียวกับพี่ชายจริงๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...