วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป๊ ครางครวญให้ดังไว้ก่อนประเดี๋ยวได้ต่ออีกครั้งแน่นอน

ดูหนังโป๊ เสียงครางมันสำคัญใช่หรือจะว่าไปในตอนที่พวกเรามองคลิปโป๊มันก็สนุกสนานดีแบบเดียวกัน แม้กระนั้นหลายทีที่พวกเรามองคลิปโป๊มันก็จะไม่ค่อยได้ฟังเสียงเท่าไรเนื่องจากกลัวคนข้างๆหรือข้างห้องจะได้ยิน แต่ว่าพอลองใส่หูฟังและจากนั้นก็ฟังครางครวญไปด้วยมันก็รู้สึกเสียวเพิ่มมาอีกนิดเพียงแค่ทดลองหลับตาและก็ฟังเพียงแค่เสียงคราง มันก็เสียวไม่แพ้ได้มองคลิปโป๊แบบเดียวกันอย่างนี้พวกเราก็ไม่ต้องคิดมากในเวลาที่เย็ดกันสุดแต่ก่อนก็เก็บเสียงกลัวว่ามันจะดูแย่ในขณะนี้เย็ดกันแล้วหลังจากนั้นก็ร้องครวญคร่ำไปด้วยดีที่สุด
มาวันนี้ ดูหนังโป๊ พวกเราก็มายั่วแฟนต้องการจะทดลองแบบที่เย็ดกันไปแล้วครวญครางกันไปแบบคลิปโป๊สักนิดมไม่รู้จักว่าเสียงมันจะช่วยอะไรได้มากหรือเปล่า และยั่วกันจนได้เสียกันจนได้ เขาก็เย็ดพวกเราแบบทุกคราวจัดแบบไม่มีหยุดเสียวดีโอกาสนี้พวกเราร้องครวญไปด้วยเขาก็บอกยอดเยี่ยมได้เสียวเพิ่มเติมอีกหน่อย จนถึงเสร็จพวกเราก็ร้องโดยไม่ทันรู้ตัวเช่นกันเขาบอกแบบงี้ล่ะที่อยาก เขามองคลิปโป๊แล้วหลังจากนั้นก็ต้องการให้พวกเราร้องแบบคลิปโป๊มานานรวมทั้งจะต้องกล่าวแบบเดิมทราบงี้ร้องคร่ำครวญนานแล้ว
ตอนนี้รอบแรกผ่านไปพวกเราก็เสียวไม่น้อยดูหนังโป๊ แม้กระนั้นตอนนี้เริ่มอยากได้แต่ว่าธรรมดาเขาจะไม่เย็ดซ้ำไม่บ่อยนักที่เขาจะจัดให้ 2 รอบพวกเราก็ไม่รู้เรื่องทำเช่นไรก็มองคลิปโป๊และก็ให้มันครวญครางไปเสียงครางเบาๆก็ทำให้ความอยากจัดมันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทนไม่ได้แล้วตกปลาเองเลยดียิ่งกว่า ร้องครวญออกมาสู้กับเสียงของคลิปโป๊ด้วย ไม่นานนักเขาก็มาดูคลิปโป๊และจากนั้นก็มาช่วยเขี่ยตกปลาไปด้วยเพียงแค่ให้เขาช่วยตกปลามันก็เสียวดีไม่น้อยไม่เย็ดช่างเถอะมาช่วยเหลือกันช่วงนี้ก่อนก็พึงพอใจแล้ว ตกปลาไม่นานนักมือพวกเราก็เอื้อมไปจับที่ควยเขาชักว่าวไปเรื่อยมันแข็งแล้วเพราะเหตุใดไม่ขึ้นมาจัดแจงสักครั้ง ทนไม่ได้แล้วควยมันแข็งเสียดายของก็จัดแจงขึ้นขย่มเองไปเลย เขาหัวเราะและจากนั้นก็พูดว่า “นึกว่าจะไม่เอาคอยตั้งนาน” ที่จริงก็แกล้งพวกเรานี่เองพบอย่างนี้ขย่มไม่เลี้ยงเอาให้ควยหักติดอยู่หีไปเลย แล้วรอบนี้ก็ไม่ธรรมดาขย่มซอกซอยไม่มีหยุดเขาก็สุดๆเสียวได้เป็นเวลายาวนานกว่าที่คิดไว้เช่นเดียวกัน รวมทั้งจำต้องปลดปล่อยให้เขาจับแทงต่อ ก็ขย่มจนกระทั่งไม่มีแรงแล้วก็พอแล้วแม้กระนั้นเขาไม่เสร็จมีหรือที่เพศชายไม่เสร็จแล้วจะยอมกล้วยๆก็ตรอกเข้าไปพวกเราได้หมดจะเสร็จอีกสัก 5 ครั้งก็ยอมรับได้สบายๆเสียงครางมันได้ 2 รอบเลยโอกาสนี้จำเป็นต้องครวญคร่ำดังๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...