วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

หนังโป๊ ลิขิตเหนือเขนย..อภิมหาซีปรี่ย์รักโรแมนติกสามชาติสามโลก

หนังโป๊ อภิมหานิยายรักผ่านภาพระหว่างประเทศถึง 3 โลก ซีรีย์คำสัญญาตำหนิจีนที่ทิ้งความดังไว้เมื่อท้ายปีก่อนหน้าที่ผ่านมา ความฮอตได้รับความนิยมของหัวข้อนี้ยังคงมีต่อมาตลอดด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของผู้แสดงนำชายและก็นางเอกแฟนๆต่างจิ้นให้ทั้งสองรักกันจริงๆแม้กระนั้นทั้งสองก็ยังรับรอง นั่งกระทั่งถึง นอนจนกระทั่งว่าเป็นเพียงแค่ลูกพี่ลูกน้องกันแค่นั้น ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ตั้งแต่ถ่ายทำจนถึงตัดต่อแล้วก็ใส่ซีจีใช้เวลาทั้งผอง 3 ปีกันอย่างยิ่งจริงๆ หนังโป๊ ถือว่าเป็นเวลาไม่น้อยที่ทั้งทีมผู้ผลิตแล้วก็ผู้แสดงต่างทุ่มเทกำลังกำลังกายกำลังใจ รวมทั้งเมื่อผลงานออกสู่สายตาผู้ชมก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ภาพงามเรื่องราวบันเทิงใจสมการรอ แถมเพลงประกอบก็เนื่องจากว่าทุกเพลง“พ่อยเฟิ่งจิ่ว” (สวมบทบาทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) สุนัขจิ้งจอกสาวน้อยที่ดินแดนชิงชิว บำเพ็ญตบะเพื่อความเก่งในวิชาอยู่บนเขา ได้ถูกสัตว์ผีตนหนึ่งรังควานและก็ในขณะแทบพลาดท่า ได้มี “พระอิศวรตงหัว” (สวมบทบาทโดย เกาเหว่ชูวง) ที่ดินแดนสรวงสวรรค์ ผู้มีสมาธิสมาธิระดับ 8 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของเทวดา แล้วก็ในสมัยก่อนเคยเป็นผู้ดูแลฟ้าดินมาก่อน เดินทางผ่านมา ก็เลยช่วยเหลือเฟิ่งจิ่วให้รอดจากปิศาจตนนั้นไว้ได้ทัน นับจากนั้นเฟิ่งจิ่วก็เลยเชิดชูพระอิศวรตงหัวได้แก่ผู้มีบุญคุณ แต่ว่าในใจลึกๆเป็นหลงเสน่ห์พระอิศวรอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เฟิ่งจิ่วพากเพียรทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อทดแทนพระคุณ ก็เลยแปลงร่างเป็นร่างเดิมเป็นหมาจิ้งจอกแดงเก้าหางเข้า หนังโป๊ ไปช่วยพระอิศวรตงหัวในดินแดนสัตตบุษย์มาสิบต่ำทราม แม้กระนั้นเสียทีให้กับพญามารตนหนึ่งก็เลยเหลือแค่หางเดียวและก็ไม่มีซึ่งเวทมนตร์คาถา จากที่ตั้งมั่นจะเข้าไปช่วยกลายเป็นพระอิศวรช่วยเฟิ่งจิ่วไปเสีย พระอิศวรนั้นเอ็นดูเจ้าหมาจิ้งจอกแดงเมื่อออกมาจากดินแดนอุบลมาสิบเลวทรามได้ ก็เลยพาสุนัขจิ้งจอกแดงไปยังสรวงสวรรค์เก้าชั้นฟ้าด้วย ซึ่งโน่นเป็นช่วงๆเวลาดีๆที่เฟ่งจิ่วนั้นไม่บางทีอาจลืม แม้กระนั้นพระอิศวรตงหัวที่ต่อสู้กับความเหี้ยมโหดมานับพันปี เขาไม่รู้กับ “ความรัก” คำนี้ไปเสียแล้ว เขาส่งนางไปยังโลกมนุษย์ แต่ว่าโชคร้ายที่เพื่อนพ้องของนางจำต้องตายลงเนื่องจากคุ้มครองนาง เฟิ่งจิ่ว ก็เลยเข้าไปยังห้วงความฝันของอาหลานเหร่อ องค์หญิงเผ่านกปี้อี้ และก็ดำเนินชีวิตอันแสนอับโชคของอาหลานเหร่ออีกครั้งหนึ่ง พระอิศวรตงหัวช่วยเฟิ่งจิ่วออกมาได้ และก็พบว่าตัวเองรักนางเข้าแล้วในช่วงเวลาที่เฟิ่งจิ่วก็กำลังจะตัดใจจากพระอิศวรเหมือนกัน เนื่องจากว่านางมีความรู้สึกว่าสิ่งนางทุ่มเทไปทั้งหมดทั้งปวง พระอิศวรไม่เห็นเลยนิดหน่อยเดียว พระอิศวรตงหัวบาดเจ็บหนักมาก แล้วก็รู้สึกว่าดำรงอยู่ได้อีกไม่นาน ก็เลยทำเป็นเพียงแค่เก็บหลบซ่อนความรักที่มีต่อเฟิ่งจิ่วไว้ให้ลึกสุดหัวใจ ทำเป็นเพียงแต่นำความนึกถึงที่มีต่อนางมาเขียนเป็นบันทึกรักไว้บนหมอน ตอนเกือบจะสุดท้ายร้องไห้พรากแทบทุกตอน ข้อสรุปของทั้งสองจะเป็นเยี่ยงไรไปพบคำตอบคุ้นเคย
สำหรับคนใดกันที่พลาดซีปรี่ย์ประเด็นนี้จำต้องพูดว่าคุณจะตายตาไม่หลับ ด้วยความดีของทุกส่วนประกอบของซีรีย์จึงต้องควรไปพบดูหนัง hdหัวข้อนี้กัน มีให้มองใน Netflix, WeTV และก็ Youtube (บางตอน) สำหรับใน Netflix แน่ๆว่าจะดูหนัง hdที่ดีเลิศขนาดนี้คุณจะต้องชำระเงินให้แอพไป แต่ว่าใน WeTV ขณะนี้ปลดปล่อยให้มองฟรีอยู่ มีทั้งยังซับไทยรวมทั้งบรรยายไทย มีทั้งหมดทั้งปวง 56 ตอน หากหยุดยาวแล้วไม่ติดอะไรเสนอแนะให้รีบไปดูก่อนตกเทรน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...