วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

คลิปหี ความอยากจัดพาไปให้พบกับคนรู้ใจอีกที

คลิปหี ปฏิบัติงานในวันฝนตกอย่างนี้ก็เบื่อๆเหงาหงอยๆหน่อย ต้องหาอะไรตื่นเต้นสักนิดสักหน่อย ก็ทดลองหาดูเว็บไซต์โป๊ และจากนั้นก็ได้ไปพบกับ กรุ๊ปคลิปหลุด มันได้เลย มีทุกเพศทุกชาติจริงๆที่ดูเหมือนประหลาดตาหน่อยก็พวกที่เล่นคลิปหลุดคุ้นเคย แบบที่เป็นเด็กนักเรียน แบบว่าควยก็ยังไม่แข็งสุดกำลังหีก็ยังไม่มีแพทย์ยเยอะแค่ไหนรวมทั้งถ่ายคลิปหลุดกัน ภาพก็จะมัวๆหน่อย ทำนองว่าต้องการจะเด่น ต้องการจะดังแม้กระนั้นก็ยังกลัวคนเห็นหน้ากันอยู่แต่ว่าจะว่าไปมันก็พอให้หายเหงาหงอย หายอยากจัดได้เช่นเดียวกัน ยิ่งมองก็ยิ่งมันต้องการจะทำคลิปหลุดของตนเองบ้างแล้ว คลิปหี เมื่อก่อนจะว่าไปพวกคลิปหลุดศิลปินก็มากันเยอะ เพียงแค่มองเห็นนมบางส่วน มองเห็นร่องหีนิดๆก็ดังกันแล้ว มาถึงเวลานี้อีกทั้งไอดอลทั้งหลายแหล่ก็พากันมาโชว์จนถึงเกือบจะไม่เหลืออะไรเพื่ออยากสร้างงานสร้างเงินมันดีแล้วเช่นเดียวกัน จัดว่าไม่ต้องหาคลิปหลุดอะไรให้เสียเวล่ำเวลากันอีกแล้ว เพียงแค่กดไม่จำนวนกี่ครั้งก็ได้มองนมมองตูดเต็มตากันหมด แล้วบ่ายนี้ก็ไม่หงอยเหงาอีกต่อไป จำเป็นต้องขอบคุณมากคลิปหลุดที่ทำให้หายเหงาหงอยแม้กระนั้นมันก็กำเนิดความอยากจัดขึ้นมาเรื่อยจะกล่าวว่ามันดีหรือมันไม่ดีเช่นไรกันแน่ช่วงนี้
อารมณ์จากเหงาหงอยเปลี่ยนเป็นอยากจัดได้เรื่องแล้วโอกาสนี้ จำเป็นต้องไปพบที่ลงแต่ว่าจำต้องไม่ใช่ที่บ้าน เนื่องจากว่าที่บ้านไม่พร้อมในวันนี้เมื่อวานนี้ก็อยากจัดแต่ว่าก็ได้จัดแจงชักว่าวน้ำแตกเอง มันน้อยเกินไปปรารถนามากยิ่งกว่านี้ แวะไปร้านค้าประจำดีมากกว่ามั่นใจว่าวันนี้จะต้องมีอะไรที่เด็ดรออยู่แน่ มันมีสัญชาติญาณมาอย่างนั้น เพียงพอไปที่ร้านค้าก็ได้เรื่องเลย คลิปหี น้องที่รู้จักก็มาด้วยนึกออกดีเมื่อนับเป็นเวลาหลายวันก่อน พวกเราก็ได้กันจำวันนั้นเจริญ คุณจัดว่าขั้นเทวดาเป็นอย่างมาก วันนี้ไม่ต้องคิดมากจะต้องได้กับคุณแน่ๆ สายตาหวานขนาดนั้น แล้วหลังจากนั้นก็ประสานมือคุยกันไม่นาน วันนี้ขอตัวคุณไปกับผมได้ไหม เถ้าแก่ก็สนิทกันคุยกันมานับเป็นเวลาหลายปี กึ่งกลางอาทิตย์อย่างนี้เขาก็บอกให้ได้ 2 ชั่วโมงแล้วให้รีบมาเนื่องจากดึกดื่นคนบางครั้งอาจจะมากมาย เพื่อนฝูงดีก็อย่างนี้แล้วพวกเราลากกันไปตั้มกัน ไม่สิ จำต้อง ตั้ม ตั้ม ตั้ม ตูม อิอิ
จากคลิปหลุดที่มองเพียงแค่ขำๆแต่ว่าในเวลานี้ไม่ขำสิ่งเดียวแล้วได้เสียวด้วย มีเวลาไม่นานคุณก็จำต้องจัดแจงให้เด็ดที่สุด คุณบอกนึกถึงที่สุดแต่ว่าผมก็ไม่ไปพบ ไปพบเป็นประจำมิได้ประเดี๋ยวเงินหมดกระเป๋าแถมด้วย จะหลงเสน่ห์คุณจนกระทั่งหมดเนื้อหมดตัวได้เช่นกัน ถ้าหากอย่างงี้มีหวังตายแน่ๆ แต่ว่าวันนี้ยังไงก็จำต้องไม่ตายจำต้องได้เสียวก่อน คุณจัดแจงดูดควยราวกับคลิปหลุดที่ได้มองก็เลยแอบถ่ายเอาไว้หน่อยเดียว ในช่วงเวลาที่คุณตั้งมั่นดูดควย ได้อารมณ์บูดวอปิ้งมากมาย แล้วคุณก็จัดแจงขึ้นควบซอกซอยแบบหันหลังให้ด้วย ก็ได้เพิ่มคลิปหลุดเข้าไปอีก วันนี้มันคุ้มจริงๆที่ได้จัดอย่างงี้น้ำแตกไป 2 รอบน้อยเกินไปได้คลิปติดไม้ติดมือมาอีก แม้กระนั้นอันที่ดูดควยน่าจะให้ดูไม่ได้เนื่องจากว่ามองเห็นหน้าคุณประเดี๋ยวเกิดเรื่องใหญ่ มองได้เพียงแค่ข้างหลังเพียงแค่นั้นเท่านี้ก็เด็ดสุดแล้วการันตีได้เลย อย่างเดียวก็ยอดเยี่ยมแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...