วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2565

การ์ตูนโป๊ ครวญครางให้ดังไว้ก่อนสักครู่ได้ต่ออีกครั้งแน่นอน

การ์ตูนโป๊ เสียงครางมันสำคัญใช่หรือจะว่าไปในขณะที่พวกเรามองคลิปโป๊มันก็บันเทิงใจดีแบบเดียวกัน แม้กระนั้นบ่อยครั้งที่พวกเรามองคลิปโป๊มันก็จะไม่ค่อยได้ฟังเสียงมากแค่ไหนเนื่องจากกลัวคนข้างๆหรือข้างห้องจะได้ยิน แต่ว่าพอลองใส่หูฟังแล้วหลังจากนั้นก็ฟังครางครวญไปด้วยมันก็รู้สึกเสียวเพิ่มมาอีกนิดเพียงแค่ทดลองหลับตาและจากนั้นก็ฟังเพียงแค่เสียงคราง การ์ตูนโป๊ มันก็เสียวไม่แพ้ได้มองคลิปโป๊เช่นกันอย่างนี้พวกเราก็ไม่ต้องคิดมากในเวลาที่เย็ดกันสุดแต่ก่อนก็เก็บเสียงกลัวว่ามันจะดูแย่เวลานี้เย็ดกันรวมทั้งร้องครวญคร่ำไปด้วยดีที่สุด
มาวันนี้พวกเราก็มายั่วแฟนต้องการจะทดลองแบบที่เย็ดกันไปแล้วครวญกันไปแบบคลิปโป๊สักนิดสักหน่อยมไม่ทราบว่าเสียงมันจะช่วยอะไรได้เยอะแยะหรือเปล่า รวมทั้งยั่วกันจนได้เสียกันจนได้ เขาก็เย็ดพวกเราแบบทุกคราวจัดแบบไม่มีหยุดเสียวดีครั้งนี้พวกเราร้องคร่ำครวญไปด้วยเขาก็บอกยอดเยี่ยมได้เสียวเพิ่มเติมหน่อย กระทั่งเสร็จพวกเราก็ร้องโดยไม่ทันรู้ตัวเช่นเดียวกันเขาบอกอย่างนี้ล่ะที่อยากได้ เขามองคลิปโป๊และจากนั้นก็ต้องการให้พวกเราร้องแบบคลิปโป๊มานานและจะต้องกล่าวแบบเดิมทราบงี้ร้องครางครวญนานแล้ว
ตอนนี้รอบแรกผ่านไปพวกเราก็เสียวไม่น้อย แต่ว่าตอนนี้เริ่มอยากได้แต่ว่าธรรมดาเขาจะไม่เย็ดซ้ำไม่บ่อยนักที่เขาจะจัดให้ 2 รอบพวกเราก็ไม่รู้จักทำเช่นไรก็มองคลิปโป๊และให้มันคร่ำครวญไปเสียงครางเบาๆก็ทำให้ความอยากจัดมันมากขึ้นเรื่อยๆทนไม่ได้แล้วตกปลาเองเลยดีมากกว่า การ์ตูนโป๊ ร้องคร่ำครวญออกมาสู้กับเสียงของคลิปโป๊ด้วย ไม่นานนักเขาก็มาดูคลิปโป๊แล้วหลังจากนั้นก็มาช่วยเขี่ยตกปลาไปด้วยเพียงแค่ให้เขาช่วยตกปลามันก็เสียวดีไม่น้อยไม่เย็ดช่างเถิดมาช่วยเหลือกันในเวลานี้ก่อนก็พึงพอใจแล้ว ตกปลาไม่นานนักมือพวกเราก็เอื้อมไปจับที่ควยเขาชักว่าวไปเรื่อยมันแข็งแล้วเพราะอะไรไม่ขึ้นมาจัดแจงสักครั้ง ทนไม่ได้แล้วควยมันแข็งเสียดายของก็จัดแจงขึ้นขย่มเองไปเลย เขาหัวเราะและก็กล่าวว่า “นึกว่าจะไม่เอารอคอยตั้งนาน” ที่จริงก็แกล้งพวกเรานี่เองพบอย่างงี้ขย่มไม่เลี้ยงเอาให้ควยหักค้างหีไปเลย แล้วรอบนี้ก็ไม่ธรรมดาขย่มซอกซอยไม่มีหยุดเขาก็สุดๆเสียวได้ยาวนานกว่าที่คิดไว้เหมือนกัน และจำเป็นต้องปลดปล่อยให้เขาจับแทงต่อ ก็ขย่มจนกระทั่งไม่มีแรงรวมทั้งพอแล้วแม้กระนั้นเขาไม่เสร็จมีหรือที่เพศชายไม่เสร็จแล้วจะยอมกล้วยๆก็ตรอกเข้าไปพวกเราได้หมดจะเสร็จอีกสัก 5 ครั้งก็ยอมรับได้สบายๆเสียงครางมันได้ 2 รอบเลยตอนนี้จะต้องครวญดังๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...