วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ดูหนัง18 ยิ่งแอบมอง ยิ่งกำเนิดความต้องการ

ดูหนัง18 ช่วงนี้ฉันอายุ 28 ปีแล้ว ยังไม่มีผัว อยู่เพียงลำพัง เป็นบ้านเช่าที่มีหลายครอบครัวอาศัยอยู่รวมกันเป็นแนวๆบางบุคคลก็ย้ายออกไป บางบุคคลก็ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ แบบนี้เสมอๆทุกสิ้นเดือน แล้วมันก็เป็นความโชคดีของฉันที่มีสองสามีภรรยาที่พึ่งจะสมรสกันใหม่ย้ายเข้ามาอยู่ใกล้กับห้องของฉัน ส่วนข้างห้องของฉันอีกฝั่งหนึ่งนั้นเป็นเด็กวัยหนุ่มเรียนมหาวิทยาลัย พวกเรารู้จักกันมานานแล้ว แต่ว่าฉันไม่ค่อยได้ไปคุยอะไรกับเด็กคนนี้มากเท่าไรนัก เนื่องจากว่าไม่ว่างจะไปคุย กลับจากดำเนินงานก็เย็นมากมายด้วย ไหนจึงควรทำอาหารรับประทานอีก ฉันนั้นชอบแอบมองสองคู่สมรสคู่นี้บ่อยๆ ตอนที่ได้ยินเสียงเขาทั้งคู่ทำอะไรกัน แล้วฉันเองนั้นก็แอบมองทุกคราว แต่ว่าก็ตรงเวลาไม่นานนัก เนื่องจากฉันจะต้องรีบนอนเพื่อไปปฏิบัติงาน ถ้าเกิดตื่นสายก็ไปไม่ทันดำเนินงาน และไม่ต้องการช่วยเหลือตัวเองเท่าไรนัก มันน่ารำคาญที่สุดเลย
แต่ว่าแล้ววันนั้นก็มาถึง ดูหนัง18 มันเป็นวันหยุดของฉันพอดิบพอดีเลย แม้กระนั้นหัวข้อนั้นเกิดขึ้นเย็นของวันเสาร์ ฉันกลับมาจากดำเนินการก็เข้าบ้าน แล้วกะจะดูหนังรอบดึกดื่นซะหน่อยเพราะเหตุว่าวันพรุ่งมิได้ปฏิบัติงาน เวลานี้ตรงเวลาที่มืดค่ำแล้ว หนังของฉันก็กำลังฉายอยู่เลยจ๊ะ แล้วฉันก็ได้ยินเสียงที่ดังมาจากห้องของสองสามีภรรยาโน่นอีกแล้ว แต่ว่าโอกาสนี้มันดังมากยิ่งกว่าที่เคยเสียอีก ฉันรีบไปดูที่รูที่ฉันทำไว้
“ภรรยาเสียวไปหมดแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวจัง…อาาาาา…”
เสียงนั้นดังเต็มหู ภาพนั้นเต็มตาเลยคะ มองเห็นแล้วฉันต้องการเข้าไปร่วมกลุ่มด้วยจังเลยจ้ะ ภรรยาส่ายเอวไปๆมาๆด้วยความมันส์อย่างลืมตัว ปากก็ร้องครวญครวญครางไม่หยุด
“อูวววว…ซี๊ดดดด…โอวววว…ภรรยาเสียวไปหมดแล้ว…พี่เย็ดทีไรหีเกือบจะแหก ทุกครั้งเลย…โอยยยย…หีภรรยาน้ำเยิ้มไปหมดแล้ว…อึ๊บ…โอ๊ยยยยยย…”
ภรรยากลับตัวหงายรับ ระหว่างที่สามียุ่งหัวบานเข้ารูสรวงสวรรค์อย่างไม่บันยะบันจนถึง ภรรยาแม้ว่าจะถูกสามีเย็ดทุกคืน แม้กระนั้นเนื่องจากความสาวก็เลยสู้ไม่ถอย
“โอยยยย…สามีค่ะ…การะแทกแรงๆเลยจ้ะ…อูยยยย…ซี๊ดดดด…สนุกรูจังเลย…ชนลึกๆเลยสามีขา…ซี๊ดดดดดด…”
ภรรยาชูร่องสวาทขึ้นรับไอ้บึ๊กที่ชนใส่ตามจังหวะที่ถั่งโถมเข้ามา ไอ้บึ๊กลำเป็นผูกถอนเข้าถอนออกจนกระทั่งสองแคมแดงก่ำ ฉันแอบมองด้วยอารมณ์ป่วนปั่นเสียววาบไปหมดทั้งตัว ร่างของภรรยาถูกมือล่ำสันเอาขึ้นจนถึงตัวลอย แล้วโดนจับชนขึ้นลงเพื่อรูสวาทกลืนแท่งไอ้บึ๊กเข้าไปลึกๆสองสามีภรรยากอดรัดกันอย่างแน่นหนา ขยับขย่มกันอย่างผาดโผน
“โอยยยย…สามีจ้ะ…ภรรยาจะทนไม่ได้แล้ว…อูยยยยยย…”
ตั้งแต่โตเป็นสาวมาก็ไม่เคยที่จะโดนชายใดเลยสักคน ฉันก็เลยเพ้อเจ้อมากมาย หวั่นไหว ภาพที่ปรากฏทุกอาการถูกฉันจ้องอย่างไม่กระพริบตา ภาพที่ภรรยานั้นโดนขยำขยี้เป็นภาพที่ฉันต้องการโดนเสียเอง แต่ว่าก็เป็นเพียงแต่ความคาดหมาย เพราะเหตุไรภรรยาเขาถึงโชคดีแบบนี้ จะสนุกสักขนาดไหนนะ ฉันยังเฝ้าดูมองอยู่ไม่พลาดสายตา สองสามีภรรยาชนเข้าใส่กันอย่างแรง เสียงนั้นออกมาดังมากมายอย่างยิ่ง เขาไม่กลัวคนไหนกันแน่ได้ยินและไม่อายกันมั่งเลยหรือไร คนก็มีอยู่ทุกห้องเลย และก็ทำกันแบบงี้ทุกคืนเสมอๆ ฉันรู้สึกว่าจึงควรหาเพศชายมาเล่นสนุกสนานแบบนี้บ้าง มีคนไหนกันแน่มั่งที่ยังไม่มีภรรยาอยู่บริเวณนี้บ้าง ฉันต้องการโดนเย็ดบ้างจังเลย ฉันแอบมองสองคู่สมรสแล้วเอานิ้วแยงของตนอยู่นาน จนกระทั่งน้ำใกล้จะแตกออกมาแล้ว พอดิบพอดีคิดได้ว่ามีเด็กวัยหนุ่มที่ยังไม่มีภรรยาเลย แล้วยังกำลังเรียนอยู่ด้วย ฉันหยุดความประพฤติปฏิบัติโดยทันที สวมเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว แล้วเดินไปที่ห้องของเด็กคนนี้โดยทันที
เด็กคนนี้ชื่อ “พล” ถึงแม้อายุจะยังไม่ถึง 20 ปี แต่ว่ารูปร่างสูงใหญ่เนื่องจากเป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัยด้วย เค้าหน้าก็รูปหล่อเอาการ เขาน่าจะทำให้ฉันเป็นสุขไม่แพ้สองสามีภรรยาคู่นี้แน่ๆ พอเพียงไปถึงหน้าห้องของเขาฉันก็เคาะประตูเรียกในทันที
“พลจ้ะ…พล…”
แล้วประตูห้องของชายหนุ่มนิสิตวัยแตกเนื้อหนุ่มก็เปิดออก
“อ้าว…พี่รีมีอะไรหรือครับผม…”
“พี่ไม่ว่างคุยด้วยหน่อย ให้พี่เข้าไปได้หรือไม่…”
“ได้สิขอรับ…”
ฉันรีบเข้าไปในห้องโดยทันที เด็กพลทำท่าทางมึน
“มีทำไรอะไรหรอพี่สตรี…”
“เอ่อ…มีสิจ๊ะ เป็นพี่…พี่ต้องการที่จะให้คุณช่วยอะไรหน่อยจะได้หรือไม่…”
แล้วฉันก็เอื้อมมือไปประสานมือของเด็กพลที่ยืนงงเต็กทำอะไรผิด
“อุ๊ยตาย…พี่…ประสานมือผมเพราะเหตุใดนะครับ มันไม่ดีครับผมพี่…”
“โถ…เด็กทึ่ม พี่อัปลักษณ์นักหรือไร คุณถึงพูดว่าไม่ดี ถ้าเช่นนั้นพี่จะให้คุณมองอะไรเอาหรือไม่…”
เด็กทึ่มทำเป็นไม่รู้เรื่องยืนมองดูอย่างงงงันๆฉันเดินถอยหลังออกมาแล้วถอดเสื้อออกโดยทันที แล้วฉันก็ถอดออกทั้งตัวเลย โอกาสนี้เด็กพลมองด้วยกลืนน้ำลายไปด้วย พลถึงกับตกตะลึงกับร่างของฉัน สองเต้าอวบยกเชิดด้วยเม็ดติ่งชมพูอ่อนอย่างท้า
“พี่ผู้หญิงเพราะเหตุใดทำแบบงี้ ผมใจไม่ดีเลยทราบมั๊ย…ผม…ผม…”
“เพราะอะไรหรอ เกลียดชังหรือไร ทำตามนี้แล้วกัน มองชัดๆเลย…”
พลเหงื่อซึมพลั่กๆทำอะไรผิด เสียงพูดของเด็กพลดังออกมาอย่างลืมตัว ขนดำฟูเบาๆโผล่ออกมาทีละเล็กละน้อย
“มองเห็นหรือยังจ๊ะ เข้ามามองใกล้ๆก็ได้…”
กางเกงชั้นในตัวจิ๋วของดันถูกเขวี้ยงทิ้งไป เด็กพลยืนทึ่มต่อสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาของตน ฉันเดินไปที่โต๊ะตัวใหญ่ในห้องของหนุ่มน้อย แล้วขึ้นไปนั่งถ่างขาโชว์ร่องเสียวให้ชายหนุ่มได้มองเห็นอย่างชัดเจน ท่าหนุ่มน้อยนั้นฉันเองก็รู้ว่าเป็นอะไรไป แม้กระนั้นฉันต้องการจะดูซิว่าฉันยั่วเขาขนาดนี้แล้ว ทนได้ก็ให้มันทราบไป
“พี่รีขอรับ ผมไม่อายแล้วครับพี่ พี่ทำกับผมแบบงี้ ผมทนไม่ได้แล้ว…”
แล้วพลก็ถอดเสื้อกางเกงออกจนถึงหมด ภาวะไม่ได้แตกต่างกับฉันเลยที่เปลือยล้อนจ้อน ฉันเองก็พึงพอใจเต้นอย่างแรง เพราะเหตุว่าเด็กวัยหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะเหตุว่าท่อนเอ็นเขาใหญ่เหมือนกับขอนไม้เลย มันผงาดขึ้นมาอย่างหิวหิว ทำเอาฉันเย็นเยียบไปตลอดตัวด้วยเหมือนกัน
เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มองเห็นของแท้ที่มันอยู่เบื้องหน้าแบบนี้ แล้วแท่งเนื้อนั้นใหญ่เกินข้อเท็จจริง มันผงาดอย่างงี้ ฉันคิดกลัวเสียแล้ว กลัวว่ามันจะเข้าไปได้หรือไม่ เด็กพลถามฉันว่า
“พี่ …ผมจะเอาแล้วครับผมพี่…พี่ช่วยบอกผมหน่อย…ผมทำไม่เป็นขอรับ…”
“พี่ก็ทำไม่เป็น ทดลองเอามันใส่เข้าไปดูซิว่ามันจะเป็นอย่างไร เร็วเข้าพี่กำลังอยากจัด…”
พลทำท่าเงอะงะๆเงิ่นๆไม่ได้มีความแตกต่างกับโคที่ไม่เคยไถที่นา ในตอนที่ฉันนั้นหัวใจเต้นตูมตาม เด็กวัยรุ่นดันแท่งเนื้อเข้ามาอย่างแรง พร้อมด้วยเสียงร้องพูดว่าเจ็บ แต่ว่าฉันสิค่ะ บอกผิดเลยว่าเจ็บหรืออะไรกันแน่
“อุ๊ยตาย…โอ๊ยยยย…เจ็บจังเลยพล…พี่เจ็บอย่างมาก…อูยยยย…ซี๊ดดดดดด…”
พลหลับหูหลับตาโยกท่อนเนื้อไปๆมาๆ ทำให้ท่อนหัวดันแหวกกลีบเนื้อเข้ามาทีละน้อยๆ ฉันนั้นอีกทั้งเจ็บอีกทั้งเสียวไปพร้อมเพียงกันเลย เพราะเหตุว่ามันอีกทั้งแหวกอีกทั้งขูดกับฝาผนังในรูสรวงสวรรค์ของฉันอย่างเต็มๆแล้วท่อนเนื้อก็จมหายเข้ามาในรูสรวงสวรรค์ของฉันจมมิดด้าม
“โอยยยย…เจ็บอย่างมาก…อูยยยย…พี่ทนไม่ได้แล้วพลคะ…พี่เสียวมากมายเลย…ซี๊ดดดดดด…”
“ซี๊ดดดด…อีกนิดนะพี่…ทนอีกนิดนึง…อูยยยย…ผมก็เสียวววว…อูวววววว…”
พอเพียงแท่งเนื้อเข้ามาหมดแล้ว ฉันดึงกับดิ้นเกลือกไปๆมาๆบนเตียง แท่งเนื้อคับแน่นเต็มรูจนกระทั่งเกือบจะขยับมิได้ แล้วหนุ่มน้อยก็อัดชนเข้ามาอย่างแรง เนื้ออ่อนที่ไม่เคยถูกท่อนเนื้อแทรกสอดมาก่อน แท่งเนื้อของเด็กหัวบานใหญ่มันกระแทกเข้าไปลึกดีล้นเกิน แล้วฉันก็ผวาหมดตัวเมื่อปากมดลูกของฉันถูกหัวแท่งเนื้อบานใหญ่ของหนุ่มน้อยชนเข้าสุดแรง
“โอ๊ยยยย…เจ็บอย่างมากพลคะ…โอยยยย…พี่เจ็บไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”
เอากันมันเสียวยอดเยี่ยมแบบงี้นี่เอง มิน่าเล่าสองคู่สมรสข้างห้องถึงได้เอากันเกือบจะทุกวี่วัน บางวันภรรยาเป็นข้างสะกิดให้สามีเอาเสียเองเลย รวมทั้งคุณน่าจะเสียวอย่างสุดๆถึงได้ร้องครวญคร่ำครวญเสียงดังลั่น ไม่กลัวคนไหนกันจะได้ยินเองเสียเลย พลยิ่งดันท่อนเนื้อเข้าๆออกๆนานขึ้น ฉันก็ยิ่งเสียวในรูสรวงสวรรค์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความกระหายจัดของฉันก็เพิ่มตามขึ้นมาด้วย
“พลจ้ะ…พี่ชักมันรูแล้วสิ…โอยยยย…พลค่ะ…พี่พึ่งโดนเอาเป็นครั้งแรงเลย…คุณจะต้องทำให้พี่สนุกมากมายๆทราบมั๊ย…แล้วพี่จะมาให้คุณเอาทุกเมื่อเชื่อวันเลย…โอวววว…ซี๊ดดดดดด…”
“ผมก็มันเอ็นแบบเดียวกันขอรับพี่…รูพี่เอามันจริงๆครับผม…โอวววววว…”
“โอยยยย…ซี๊ดดดด…เพราะอะไรมันเสียวอะไรแบบงี้…อูยยยย…พลหวานใจของพี่…”
“พลจ้ะ…ให้พี่ทดลองขย่มเอ็นบ้างสิ…พี่อยากจัดอย่างยิ่ง…นะพลนะ…พี่ต้องการขย่มเอ็นดูบ้าง…”
แล้วหลังจากนั้นฉันก็กลับตัวขึ้นอย่างเร็ว ส่วนพลนั้นก็ลงไปนอนแทนที่ฉัน ความอยากจัดมันล้นหลามเกินที่จะยั้งไว้ได้ ฉันรีบขึ้นคร่อมท่อนเนื้อของเขาในทันที มันจ่อที่ปากรูสรวงสวรรค์ของฉันพอดิบพอดี ถึงมันจะใหญ่ยังไงฉันก็ไม่กลัวแล้ว ฉันทิ้งบั้นท้ายกดรูสรวงสวรรค์ลงไปอย่างแรง แม้ว่ามันจะคับแน่นยังไง แต่ว่ามันก็อมแท่งเนื้อของเขากระทั่งหมด เด็กพลร้องหมดรูป
“โอ๊ยยยย…เบาๆหน่อยครับผมพี่…สักครู่ของผมหักกันพอดิบพอดี…อูยยยยยย…”
ฉันไม่สนใจเนื่องจากมันกำลังมัน รีบขย่มอย่างรวดเร็ว ไม่รอคอยอะไรทั้งหมด เด็กพลเค้าหน้าเหยเก ด้วยอาการที่เสียวจนกระทั่งแทบจะสิ้นใจ ฉันก็เสียวเมื่อใดก็ตามทิ้งตัวลงไป ด้วยเหตุว่าแท่งเนื้อของเขามันเข้าถึงปากมดลูกทุกครั้งเลย มันช่วยสร้างความเสียวให้กับพวกเราทั้งคู่ได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว
“โอยยยย…พล…พี่จะไม่ไหวแล้ว…เสียวรูอย่างยิ่ง…จะออกอยู่แล้ว… ซี๊ดดดด…อาาาา…พลจ้ะ…พลหวานใจของพี่…อูยยยย….ซี๊ดดดด…สนุกหรือ ไม่จ๊ะ…หากไม่สนุกพี่จะขย่มให้น้ำแตกไปเลย…ซี๊ดดดดดด…”
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ผมก็มันเอ็นอย่าบอกใครกันแน่เลยครับผมพี่…พี่รีขย่มเอ็น เก่งเป็นบ้าเลย…สนุกมากมายเลยขอรับพี่…ซี๊ดดดด…โอวววววว…”
ฉันรีบขย่มอย่างรวดเร็ว หวังจะให้ออกก่อนชายหนุ่ม แต่ว่าหนุ่มน้อยพอเพียงทราบดีว่าฉันรีบขย่มอย่างแรง ก็ร้องบอกแม้ว่าตนเองก็เสียวอยู่
“พี่อย่าพึ่งออกครับผม…รอคอยผมด้วย…ผมเสียวแทบจะแตกอยู่แล้วเช่นเดียวกัน…ซี๊ดดดดดด…”
ฉันประพฤติตามที่เด็กบอก เพราะเหตุว่าจะได้สนุกร่วมกันทั้งสอง ฉันหยุดขย่มแล้วก้มลงไปเกาะติดปากจูบกับหนุ่มน้อยที่ใบหน้านั้นดูไม่ได้เลย ฉันแช่แล้วก็บดกดรูสรวงสวรรค์แล้วก็ติ่งเสียวกับหนอกท่อนเนื้ออย่างแรง จนกระทั่งเสียวไปตลอดตัว แม้กระนั้นไม่นานนักชายหนุ่มก็ถามฉันว่า
“พี่ครับผม ถ้าเกิดน้ำแตกแล้วพี่จะให้ผมเอาต่ออีกหรือไม่ขอรับ…”
“เด็กทึ่ม พี่น่ะต้องการที่จะให้คุณเอาตลอดทั้งคืนเลย ว่าแต่ว่าคุณจะไหวหรือไม่ พี่น่ะไหวอยู่แล้ว…”
“ถ้าเช่นนั้นเอากันให้น้ำแตกแยกขัดแย้งเลยดีไม๊นะครับ ดูหนัง18 แล้วประเดี๋ยวเอากันต่ออีก…”
“ได้เลยพลขา…”
พอเพียงบอกจบหนุ่มน้อยก็เอามือยึดบั้นท้ายฉันไว้แล้วชนสวนแท่งเนื้อขึ้นมาอย่างแรง ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เมื่อเด็กวัยรุ่นอยากได้แบบงั้น ฉันก็รีบขย่มลงไปอย่างแรงอย่างเดียวกัน พวกเรารีบขย่มกะโผลกกะเผลกเข้าใส่กันอย่างถี่มาก จนกระทั่งเสียงเนื้อชนเนื้อดังพั่บๆๆเสียงร้องซี๊ดซ๊าดดังไม่ขาดระยะ หนุ่มน้อยเค้าหน้าเหยเก กัดฟันแน่น แสดงอาการว่าเสียวสุดๆแล้ว ฉันเองก็โดนท่อนเนื้อลำใหญ่ของเขาขูดทั้งยังรูขูดอีกทั้งเม็ดจนกระทั่งปลิ้นไปปลิ้นมา ฉันเลยทิ้งบั้นท้ายชนลงไปอย่างแรงอีกสี่ห้าคราว เด็กวัยรุ่นก็ร้องลั่น
“โอ๊ยยยย…พี่ครับไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…เสียวอย่างยิ่ง…โอยยยย…ผมจะ แตกแล้วครับผม…ไม่ไหวแล้ว…ผมแตกแล้วววว…โอยยยยยย…”
ชายหนุ่มพุ่งกระฉูดน้ำอยากจัดออกมาเป็นอันมากในรูสรวงสวรรค์ของฉัน ปากก็ยังร้องครวญครวญด้วยความเสียวที่สุดเมื่อน้ำออกแล้ว ฉันนั้นยังไม่ออกเลยรีบขย่มอย่างแรงต่อเนื่องกันอย่างรุ่มร้อน แล้วที่สุดฉันก็จำเป็นต้องเกร็งร่างอย่างหมดตัวเนื่องจากว่าความเสียว แล้วทิ้งตัวลงทับกับเด็กวัยรุ่นที่พักผ่อนไม่มีแรงอยู่ก่อนแล้ว
“อูยยยย…เสียวอย่างยิ่ง…อร่อยรูอะไรแบบงี้…อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอย ยยย…มันอย่างมาก…โอยยยย…ไมไหว…ไม่ไหวแล้ว…อะ…อะ…ออกกกก… โอยยยย…ออกแล้วววว…กรี๊ดดดดดด…”
ฉันนอนหอบตัวโยนอยู่ครู่หนึ่ง และก็ถามหนุ่มน้อยว่า
“เป็นยังไงมั่ง บันเทิงใจหรือไม่ที่พี่ทำอย่างนี้กับคุณ เป็นสุขหรือไม่…”
“อีกทั้งแฮปปี้ทั้งยังเสียวอย่าบอกผู้ใดเลยนะครับพี่ จะต้องแม้กระนั้นเกิดขึ้นมาก็ได้พี่นี่แหละที่ช่วยผมให้สุขสบายอย่างงี้ครับผม ผมรักพี่มากมายเลยครับผม พี่มาหาผมเป็นประจำครับผมพี่ ถ้าหากพี่หงี่เมื่อใดก็มาได้เลยจ้ะขอรับ ผมพร้อมเสมอ…”
แล้วฉันก็เดินกลับมาห้องอย่างสุขสบายที่สุดเลย ที่ได้ทำอย่างกับสองคู่สมรสที่กำลังขย่มกันอย่างสนุกอารมณ์ ไม่เลิกรากันเลย นับจากนั้นมาพอใช้ได้ยินเสียงสองสามีภรรยาเอากัน ฉันก็แอบย่องไปพบเขาเสมอๆ โดยไม่สนใจจะแอบมองสองคู่สมรสคู่นั้นอีกเลยจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาแอบมองหนังโป้แม้กระนั้นตกปลาไม่เป็น

หนัง18+ กลับมาที่บ้านพบภรรยานั่งที่หน้าโทรทัศน์และเอาน้ำแข็งประคบที่ขาผมก็ถามคำถามว่าคุณไปทำอะไรมาคุณพูดว่าเดินข้อเท้ากลับ มันแดงบางส่วน แม้...